CÂY LÔ HỘI CHỮA TÁO BÓN PHÒNG NGỪA TRĨ

Táo bón là chứng bệnh rất hay gặp trong cuộc sống của chúng ta và cũng là một trong những triệu chứng bệnh trĩ. Nếu bạn cứ để tình trạng này kéo dài sẽ tạo điều kiện cho bệnh trĩ phát triển. Chính vì vậy muốn phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả trước tiên chúng ta phải trị dứt điểm bệnh táo bón kinh niên của mình. Trong dân gian có rất nhiều cách trị táo bón vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn cách trị bệnh bằng cây lô hội.

CÂY LÔ HỘI CHỮA TÁO BÓN PHÒNG NGỪA TRĨ

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người ngạc nhiên với công dụng chữa bệnh táo bón của cây lô hội bởi từ xưa tới nay chúng ta chỉ biết nhiều đến công dụng làm đẹp của lô hội. Tuy nhiên như bạn thấy đấy trong thân lá lô hội chứa rất nhiều gel lỏng rất nhớt và cùng ta thường cắt lấy phần thịt của lá lô hội để nấu nước uống thanh nhiệt thí không có lý do gì lô hội lại không giúp phòng ngừa được táo bón đúng không nào?
Cong dung chua lanh vet thuong cua cay lo hoi
Bạn có thể sử dụng lô hội chữa bệnh táo bón theo những cách sau:
Nấu nước uống:  lô hội tước bỏ phần vỏ bên ngoài và rửa sơ qua bằng nước muối loãng cho đỡ nhớt, cắt thành từng miếng nhỏ, cho lên bếp nấu với một lượng nước thích hợp khoảng 30 phút. Bạn có thể dùng cả nước lẫn cái sẽ rất tốt. Nếu thấy khó uống thì bạn có thể cho thêm ít đường vào cho dễ uống. Đây là một loại nước giải nhiệt trị táo bón rất tuyệt vời.
Tiêu thụ lô hội dưới dạng gel: Cắt lá lô hội thành các khoanh ngắn là hứng lấy phần gel chảy ra. Trộn loại gel này với một ít nước trái cây hoặc mật ong hay đường rồi uống cho dễ nhé.
Trên đây là 2 phương pháp phòng và trị táo bón khá phổ biến với cây nha đam. Ngay cả khi bạn đang có biểu hiện của bệnh trĩ thì cũng có thể sử dụng lô hội để Chữa bệnh trĩ tại nhà. Mặc dù chữa táo bón rất hiệu quả phòng ngừa bệnh trĩ nhưng bạn không nên dùng nhiều nha đam một lúc nhé vì nó có thể gây tác dụng ngược lại là táo bón nếu cơ thể bạn không thích ứng được với loại cây này đấy.

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

  1. trần thị yến says: Trả lời

    cháu ơi một uống bao nhiêu lần và bao nhiêu g thế thôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *