Có ai bị trĩ sau sinh không chỉ em cách chữa với ạ!

Khổ vì bệnh trĩ sau sinh!

Có mẹ nào cũng đang bị bệnh trĩ sau sinh giống em không thì nhờ chỉ giùm em cách chữa trị hiệu quả với ạ. Em đang vô cùng khổ sở với căn bệnh này và bế tắc trong việc tìm cách chữa.

Có ai bị trĩ sau sinh không chỉ em cách chữa với ạ!

Em 26 tuổi, mới sinh con gái đầu lòng được gần 4 tháng tuổi. Em phát hiện bị bệnh trĩ từ khi mang bầu ở tháng thứ 3. Khi đó do đang mang bầu bị ốm nghén khó chịu lại cộng thêm bệnh trĩ nữa nên cũng cực lắm. Em cũng đã tìm hiểu nhiều về cách chữa trị nhưng trong thời gian mang thai cũng không biết làm thế nào. Cũng nghĩ là có thể sau khi sinh em bé xong bệnh sẽ tự hết. Hàng ngày em vẫn chăm chỉ xông và đắp bằng lá rau diếp cá cũng thấy đỡ khó chịu đi phần nào. Tuy vậy, khi thai nhi càng lớn thì búi trĩ sa ra ngoài hậu môn càng nặng. Em nhớ từ tháng thứ 7 của thai kỳ là trĩ đã lòi ra cả đốt ngón tay rất khó chịu, đứng ngồi đi lại đều vướng và đau nên rất khó khăn.

Đến giờ khi sinh em bé rồi bệnh trĩ của em vẫn không hề thuyên giảm mà còn có dấu hiệu nặng thêm, hay bị chảy máu và đau rát. Hiện tại đang cho con bú nên em cũng phải ăn kiêng một số thứ và rất khó để chữa bệnh trĩ nếu bằng bất cứ loại thuốc gì vì sợ ảnh hưởng tới con nhỏ. Hàng ngày sinh hoạt khó khăn đúng là phải cắn răng chịu đựng. Em đang cố đợi một thời gian nữa thuận lợi để đi phẫu thuật cắt trĩ cho dứt điểm dù biết sẽ rất đau, nếu cứ để mãi thế này thì khó chịu quá. Nhưng hiện tại em đang rất cần cách nào đó có thể giúp làm giảm triệu chứng bệnh và ngăn chặn tối đa bệnh phát triển. Vậy nếu chị em nào có biết cách hay kinh nghiệm chữa bệnh trĩ sau sinh thì chỉ giùm em với nhé. Tha thiết mong mọi người nếu biết thì giúp đỡ em. Em cảm ơn rất rất nhiều!

Độc giả: Trần Thị Phương Loan – (Phuongloantran***@gmail.com).

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *