Khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM có tốt ?

Chào mọi người!

Nhà mình có ai chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM rồi cho mình biết dịch vụ khám chữa bệnh ở đây thế nào với. Không biết có tốt không nhỉ?

Thú thật với cả nhà mình bị bệnh trĩ từ lúc mang thai do táo bón triền miên. Có lẽ không chỉ có mình mà chắc chắn nhiều mẹ khác cũng bị căn bệnh trời ơi này khi mang thai đúng không ạ. Hồi đó biết là bị bệnh nhưng vẫn không dám dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến con. Bây giờ con mình mới cai sữa xong mà cái bệnh nó hành dữ quá . Như tình trạng của mình hiện giờ búi trĩ đã sa hẳn ra ngoài đau kinh khủng. Đứng ngồi cũng không yên với nó. Mình cũng chăm ăn đồ mát với bột nghệ lắm mà sao chẳng có tác dụng gì cả.

Mình cũng tính tới bệnh viện khám lấy thuốc uống nhưng lại chần chừ vì mình vốn cũng bị đau dạ dày. Sợ uống thuốc Tây vào chưa khỏi được bệnh này bệnh kia đã bị tái phát thì khổ. Có người mách mình nên đi chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM. Nghe đâu bên đây chỉ dùng thuốc từ cây cỏ nên thuốc không có tác dụng phụ, uống vào không sợ hại dạ dày như dùng thuốc Tây. Không biết khám chữa bệnh trĩ bên bệnh viện này có tốt không nhỉ. Ai từng chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM rồi vào comment cho em biết ý kiến với ạ.
Thanks cả nhà! ^^

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đánh giá của bạn đọc về dịch vụ khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

  • Kim_anh:

Mình cũng đang chữa bệnh bên này nè mẹ ấy ơi. Mới hốt thuốc về uống được 1 tháng nay với có cả thuốc bôi và thuốc xông bên ngoài hậu môn nữa. Về thuốc uống thì đa phần đều là các vị thuốc có tính mát nên uống vào sẽ không bị táo bón nữa, dễ đi cầu hơn. Từ bữa dùng thuốc bệnh của mình đang có chuyển biến tốt, nói chung búi trĩ đã bớt sưng đau hơn và đang teo bớt lại rồi. Mình đang có gắng tích cực  dùng thuốc đây. Có kết quả cuối cùng sẽ share với mọi người liền.hihi

  • Tuquynh***@gmail.com:

Hồi mang thai mình cũng giống y như  mẹ vậy, bị táo bón triền miên nên mắc luôn anh bạn trĩ. Cũng ráng chịu đựng thôi chứ có thuốc thang gì đâu. Sau khi sinh xong mới lật đật tới bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM chữa. Cũng may chỉ bị nhẹ nên sau mấy tháng dùng thuốc thì khỏi hẳn. Nhưng mà mỗi lần sắc thuốc rồi xông thuốc thấy hơi tốn công tý.

  • Bùi Ngọc, TPHCM:

Mình mới đi khám khám chữa bệnh trĩ tại  Y Học Cổ Truyền TPHCM về đây, thấy bác sĩ cũng nhiệt tình lắm. Đem về cả mớ thuốc đây , mới uống ngày đầu tiên thuốc hơi đắng và khó uống đấy mẹ. Mà hình như thuốc Đông y thường là vậy, chả có thuốc nào ngọt cả. Hy vọng có kết quả tốt chứ mỗi lần đi khám  gặp toàn bác sĩ nam thấy ngại quá.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *