Liệu chữa bệnh trĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc có khỏi không ?

Topic: Chữa bệnh trĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc có khỏi không ?

Chào mọi người!

Không biết ở đây có ai đã từng chữa bệnh trĩ ở  Viện Y Dược Học Dân Tộc chưa ạ? Không biết chữa bệnh trị ở đây có hiệu quả không? Liệu chữa bệnh trĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc có khỏi không ? Chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền nhỉ.

Kể ra thì cũng ngại nhưng đến lúc này rồi thì tôi cũng xin chia sẻ thực với mọi người. Do đặc thù công việc khá  bận rộn nên một ngày có 24 giờ thì phải mất đến 15 giờ tôi phải ngồi 1 chỗ làm việc. Rất ít khi tôi có thời gian rảnh để nghỉ ngơi hoặc đi bộ vài phút. Chính vì vậy mà tôi mới bị trĩ. Thời gian đầu tôi cũng bị ra máu, nhưng lúc này búi trĩ chưa sa ra ngoài nên mặc dù có lờ mờ đoán ra bệnh nhưng chưa thấy gì nghiêm trọng tôi vẫn tặc lưỡi cho qua.

Bệnh mỗi lúc có biểu hiện ngày một nặng, búi trĩ sa hẳn xuống khiến tôi đau rát khó chịu vô cùng. Nhưng mà các bạn bị bệnh này cũng biết rồi đấy, nói đi khám thì ngại vô cùng. Do đó tôi cũng chẳng thuốc thang gì mà chủ yếu áp dụng mấy mẹo dân gian mà tôi tìm hiểu được trên mạng. Nào là tỏi nướng, rau diếp cá, quả sung …tôi đều thử qua nhưng có lẽ do bệnh của tôi nặng quá nên chẳng ăn thua gì.

Chữa bệnh trĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc có khỏi không ?

Hiện giờ thì búi trĩ của tôi đã sa hẳn xuống dưới và không thể tự co lên được. Biết không thể chần chừ thêm được nữa nên tôi dự định tuần tới sẽ sắp xếp thời gian tới bệnh viện 1 chuyến. Tôi  biết hầu như bệnh viện nào cũng có chữa bệnh trĩ. Do không muốn đụng đến dao kéo nên tôi quyết định chọn Viện Y Dược Học Dân Tộc vì tôi có xem được mục quảng cáo ở bệnh viện này chữa bệnh trĩ bằng cách chích thuốc. Liệu với phương pháp này thì chữa bệnh trĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc có khỏi không ạ? Có mất nhiều thời gian không? Sau bao lâu có thể bình phục hoàn toàn? Chi phí điều trị thế nào? Ai có kinh nghiệm xin tư vấn giúp tôi ạ!

Tôi xin cảm ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *