Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân TPHCM

Bạn đọc chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân TPHCM

Mọi người có ai chuẩn bị đi phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân TPHCM muốn tìm hiểu thông tin gì liên quan thì bơi vào coi ngay ạ. Em cũng mới đi cắt trĩ ở bệnh viện này về nay mới thấy ổn ổn, có thể ngồi được nhưng đang trong thời gian nghỉ dưỡng ở nhà rảnh rỗi làm luôn bài review chia sẻ chút kinh nghiệm cho mọi người biết để chuẩn bị tâm lý đây.

phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân

Báo cáo với cả nhà em bị  trĩ nội độ 3, búi trĩ sưng to và sa ra ngoài đau kinh khủng, đứng không được mà ngồi cũng không xong .  Mỗi lần đi WC ngồi mãi mới ra được, máu me có khi chảy thành tia ý. Nhà em gần  bệnh viện Bình Dân nên từ đó giờ bị bệnh là toàn khám ở đây không à. Cũng uống thuốc cả năm trời bệnh nặng lắm bác sĩ mới cho phẫu thuật cắt trĩ đấy ( trước giờ năn nỉ bao nhiêu lần bác sĩ cứ bảo còn nhẹ không cho cắt.hixhix)

Em được phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân bằng phương pháp  Ferguson gì đó. Sau kih mổ xong thì phải nằm lại viện 1 ngày để bác sĩ theo dõi thấy ổn mới cho về. Lúc vào phòng mổ được gây tê tại chỗ, người thì vẫn tỉnh táo, nhưng không thấy đau gì hết. Cả lúc cắt xong cũng vậy, có lẽ thuốc gây tê vẫn còn nên con bệnh cứ tỉnh bơ (hihi). Ngủ lại một đêm hôm sau bác sĩ kêu người nhà ra làm thủ tục xuất viện luôn. Em cũng được dặn dò khá kỹ về nhà phải ăn uống vừa phải, mấy ngày đầu nên ăn cháo lỏng cho dễ tiêu hóa, kiêng ăn đồ cay nóng để chống táo bón. Ngoài ra hành trang khi về còn có mấy viên thuốc giảm đau Efferagan visit おすすめのオンラインカジノ, thuốc  làm mềm phân nữa, chỉ có vậy thôi. Con bệnh về nhà thấy khỏe re nên coi thường, cứ nghỉ vài ba ngày sẽ khỏi hoàn toàn. Nhưng cha mẹ ơi, qua đến ngày thứ 2 dù đã uống thuốc giảm đau rồi mà vẫn thấy đau kinh khủng. Cả tuần gần như chỉ có nằm yên một chỗ chứ ngồi nên cũng thấy đau. Có lần ngồi lâu lâu thấy có dịch màu hồng chảy ra, sợ ảnh hưởng đến vết thương nên em không dám ngồi nữa. Cũng may mổ xong không bị táo bón, mà toàn ăn thức ăn lỏng nên phân không có nhiều view.

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Ferguson tại bệnh viện Bình Dân

Cái phương pháp cắt trĩ Ferguson đây ạ

Qua 1 tuần mà vẫn chưa đi lại được nên em sốt ruột quá mới gọi điện cho bác sĩ, ổng nói ít nhất phải qua 1 tháng mới bình phục hoàn toàn được, cố gắng kiêng cữ ít đi lại sẽ mau khỏi hơn! Khỏi phải nói em rụng rời tay chân luôn, cứ tưởng nhanh khỏi lắm xin cơ quan nghỉ có 2 tuần. Mà nghỉ nhiều hơn cũng không được nữa, mất việc như chơi ấy cả nhà. Thôi thì  đâm lao thì phải theo lao, ráng chịu cho qua cung trăng này chứ biết sao giờ. Hàng ngày em chỉ ăn cháo thôi, ngán  lắm nhưng phải cố nuốt, xong rồi uống thêm 3 viên giảm đau nữa. Chỉ được ở nhà có 3 ngày nữa thôi là em phải đi làm rồi. Dự là phải đi taxi cả tuần chứ bác sĩ chưa cho ngồi xe máy. hixhix tốn cả mớ tiền chứ không ít đâu bà con. À mà riêng  khoản chi phí  phẫu thuật phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân bằng phương pháp  Ferguson là 3,5 triệu rồi nhé. Thêm mấy khoản chi phí thuốc men, xét nghiệm linh tinh nữa hết gần 5 triệu á.

Có lẽ bà con đang có ý định phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân cũng  đã tìm hiểu sơ qua và biết được địa chỉ bệnh viện này rồi nhưng em cũng xin nhắc lại để những ai ở xa chưa tới bệnh viện này bao giờ  biết đường đi nhé:

 ⇒ Địa chỉ bệnh viện Bình Dân:

  • Số 371 và 408 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM. Bệnh viện chia làm 2 khu khám đối diện nhau, 1 bên là khu khám thường, 1 bên là khu khám kỹ thuật cao nhé.
  • Còn ai muốn được tư vấn thêm có thể  gọi vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của bệnh viện để hỏi thăm nè: 08 3839 4747 hoặc 08 3832 5154

⇒ Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng từ 7h – 11h30 và buổi chiều từ 12h30 – 16h. Khám ngoài giờ từ 15h30 – 18h
  • Thứ 7:  Khám ngoài giờ buổi sáng từ 7h – 11h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Ngoài ra mọi người có thể đăng ký khám qua tổng đài 1080. Nên gọi trước hôm đi khám 1 ngày nhé!

Hy vọng những thông tin em chia sẻ sẽ giúp ích cho mọi người! Nếu còn gì thắc mắc cứ comment bên dưới em sẽ trả lời cho mọi người nhé.

Khoinguyen***gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *