Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội các cấp độ tận gốc

Bệnh trĩ là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải, nhưng không phải ai cũng lựa chọn được cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Sự ra đời của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một giải pháp mới cho người bệnh để chữa trị bệnh trĩ (trong đó có trĩ nội) ở tất cả các cấp độ một cách triệt để nhất.

Kiến thức cơ bản về bệnh trĩ nội

Theo kiến thức y khoa, bệnh trĩ được chia làm 2 loại: trĩ nội và trĩ ngoại

 • Trĩ nội: là loại trĩ hình thành bên trong hậu môn, khi bệnh nặng, các búi trĩ có thể sa ra bên ngoài.
 • Trĩ ngoại: ngay từ đầu xảy ra ở bên ngoài hậu môn hoặc xung quanh lỗ hậu môn.
Các cấp độ và biểu hiện thường gặp của trĩ nội

Các cấp độ và biểu hiện thường gặp của trĩ nội

Trong thực tế, trĩ nội thường khó phát hiện hơn trĩ ngoại và có số lượng người mắc bệnh nhiều hơn cả. Bệnh được chia thành 4 cấp độ, bao gồm:

 • Trĩ độ 1, độ 2: Mức độ nhẹ, dễ điều trị nếu phát hiện sớm. Búi trĩ còn nhỏ, chưa sa ra ngoài, chưa gây nhiều phiền toái cho người bệnh.
 • Trĩ độ 3, độ 4: Búi trĩ phát triển to hơn, sa ra ngoài, gây đau đớn, vướng víu. Ở giai đoạn này, nếu không kịp thời xử lý hoặc xử lý sai cách dễ dẫn đến những biến chứng không mong muốn.

Vì trĩ nội hình thành bên trong hậu môn, lại không có biểu hiện rõ rệt trong giai đoạn đầu nên người bệnh khó phát hiện và thường chủ quan bỏ qua “giai đoạn vàng” để loại bỏ dứt điểm.

Bên cạnh đó, người bệnh cần nắm rõ nguyên tắc điều trị. Có như vậy mới có thể lựa chọn được phương pháp chính xác và hiệu quả.

Bệnh trĩ rất dễ gây biến chứng – Hãy phát hiện sớm để điều trị kịp thời

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ nội nên biết

Bệnh trĩ nói chung và trĩ nội nói riêng đều là những bệnh lý dễ mắc nhưng không khó chữa. Tuy nhiên đại đa số người bệnh đều lựa chọn điều trị sai cách, dẫn đến bệnh dai dẳng mãi không khỏi, thậm chí tiến triển ngày một nặng hơn.

Theo Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Hữu Tuấn:

“Căn nguyên hình thành bệnh trĩ là tình trạng nóng trong, khí huyết không lưu thông. Muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này, không đơn thuần chỉ là dùng thuốc để giảm đau, giảm triệu chứng mà điều cần thiết là hoạt huyết, dưỡng khí, tăng cường sức bền thành mạch, làm mềm để co teo búi trĩ hoàn toàn.

Đông y tập trung vào xử lý căn nguyên, có khả năng giải quyết triệt để từ triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh nhưng cần thời gian tác động lâu, đòi hỏi phải kiên trì”.

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ nội theo Đông y

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ nội theo Đông y

Thực tế điều trị suốt những năm qua đã chứng minh rằng Đông y gần như có hiệu quả tuyệt đối trong việc loại bỏ các phiền toái do bệnh trĩ nội gây nên.

Tuy nhiên, trên thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, việc tìm kiếm được một bài thuốc Đông y hiệu quả, chất lượng là điều khá khó. 

Dựa trên mong muốn tìm hiểu bạn đọc gửi về chuyên trang cũng như khảo sát từ quá trình “đốt đuốc tìm vàng” của nhiều đơn vị truyền thông, báo chí, truyền hình về sức khỏe. Cũng như căn cứ vào chia sẻ của nhiều chuyên gia, BS đầu ngành, chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đây hiện đang là giải pháp đặc trị bệnh trĩ ở mọi cấp độ, áp dụng được cho rất nhiều đối tượng khác nhau. 

Xem thêm: Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả với mọi cấp độ

Bài thuốc “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, kế thừa và phát triển hiện đại từ “Bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh trĩ của người H’mông”. 

Cơ chế tác động hiệu quả với bệnh trĩ nội mọi cấp độ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được các chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa bệnh trĩ có nhiều ưu điểm vượt trội, vừa giữ được nguyên lý tác động truyền thống, vừa có nhiều sáng tạo mới, phù hợp với cơ địa và nhu cầu người bệnh hiện đại.

Bài thuốc thuần Đông y, điều trị đúng nguyên tắc tổng thể trong ngoài kết hợp

Từ công thức bí truyền đã có, các chuyên gia YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bao gồm 3 chế phẩm kết hợp. Mỗi chế phẩm chủ trị một vấn đề của bệnh, phối hợp xử lý từ trong ra ngoài để đem đến hiệu quả cao hơn.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được phát triển từ công thức bí truyền cổ phương

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được phát triển từ công thức bí truyền cổ phương

Xem chi tiết: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Dựa trên đặc điểm bệnh trĩ, các chuyên gia lý giải công dụng từng bài thuốc cụ thể như sau:

 • Thuốc uống: Đặc trị căn nguyên, thăng khí, hoạt huyết, phục hồi thể trạng bên trong. Quyết định phần lớn hiệu quả triệt để bệnh và khả năng phòng ngừa tái phát về sau.
 • Thuốc ngâm + bôi: Kết hợp xử lý triệu chứng bên ngoài để giảm đau – sưng – rát, giúp người bệnh dễ chịu hơn. Đồng thời hỗ trợ làm mềm búi trĩ, kết hợp công dụng thăng trĩ của thuốc uống để nhanh chóng co teo búi trĩ hoàn toàn.

Xử lý ngay với liệu trình tốt nhất chuyên gia khuyên dùng

Cơ chế tác động này được các chuyên gia nghiên cứu để áp dụng cho tất cả mọi cấp độ bệnh. Tùy theo mỗi cấp độ, thời gian điều trị sẽ có sự khác biệt nhất định.

Tuy nhiên, trung bình chỉ từ 1 – 3 tháng, mọi phiền toái bệnh trĩ đều có thể được loại bỏ một cách an toàn và triệt để nhất.

Thành phần dược liệu phù hợp với mọi trường hợp người bệnh

Đáp ứng nhu cầu điều trị an toàn của người bệnh, yếu tố đầu tiên được chú trọng trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chính là chất lượng. 

Để đảm bảo đưa ra thị trường một giải pháp lành tính, không tác dụng phụ, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tập trung đầu tư nguồn dược liệu sạch để cung cấp đầu vào đạt chuẩn cho bài thuốc.

Thành phần dược liệu - Yếu tố đảm bảo chất lượng bài thuốc

Thành phần dược liệu – Yếu tố đảm bảo chất lượng bài thuốc

Một số thành phần chính được sử dụng:

 • Thuốc uống: Nghệ, địa du, tam thất, hoàng đằng, đương qui, thăng ma, sài hồ, ngư tinh thảo, hòe hoa, bồ công anh, hoàng liên, hổ trượng,…
 • Thuốc ngâm + bôi: Bồ công anh, hoàng đằng, hòe hoa, hoàng liên, địa hoàng, khổ sâm, hoàng bá, phèn phi,…

Xem thêm: Bóc tách từng dược liệu “thần kỳ” trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị bệnh trĩ nội

Thành phần bào chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được kết hợp giữa dược tính đặc trị và dược tính thanh bổ nên tổng thể bài thuốc có sự ôn hòa. Hơn nữa lại được các chuyên gia tính toán, gia giảm rất kỹ. 

Vì thế giải pháp áp dụng được cho hầu hết người bệnh, kể cả những trường hợp nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ, người bị bệnh đường ruột, đau dạ dày và viêm đại tràng – trực tràng, người cơ thể suy nhược do điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi,…

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ưu điểm về dược liệu sạch cùng cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1 là yếu tố đem đến sự khác biệt cho giải pháp độc đáo này mà ít có bài thuốc nào khác làm được. 

Cũng chính nhờ đó mà bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được đưa vào ứng dụng trong điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, táo bón,… gần 10 năm nay và đạt được nhiều thành công nhất định.

Hiệu quả chứng minh bằng hàng ngàn trường hợp khỏi bệnh thực tế

Với 100% thảo dược tự nhiên lành tính, bài thuốc giúp điều trị tận gốc mọi cấp độ của bệnh trĩ nội, không gây đau đớn, không cần phẫu thuật. Giải pháp điều trị giúp bảo tồn cấu trúc hậu môn, phòng tránh mọi biến chứng nguy hại cho người bệnh.

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Hàng ngàn bệnh nhân trĩ nội tìm đến Thuốc dân tộc đều được điều trị dứt điểm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. 

Từ trĩ nặng đến trĩ nhẹ, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều có thể giải quyết một cách rất gọn ghẽ. 

Bị trĩ nội sau sinh, chị Đào Thị Lan (Cầu Giấy, HN) đã loay hoay với đủ cách, thậm chí có lúc trầm cảm vì sợ bệnh tiến triển nhưng không dám điều trị. 

Cuối cùng, nhờ may mắn tìm đến Thuốc dân tộc đúng lúc, chị đã được BS Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) giúp chữa khỏi.

Theo dõi: Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ của mẹ sau sinh nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang an toàn cho cả mẹ và bé

Là một diễn viên nổi tiếng, một chiến sĩ Công an thuộc Lực lượng Công an Thành phố Hà Nội, NS Bình Xuyên không nghĩ có ngày mình lại bị “đánh gục” bởi căn bệnh trĩ oái oăm. Gần 4 năm trời ròng rã dùng Tây y, sức khỏe thêm suy nhược mà trĩ nội độ 3 hoàn toàn không có dấu hiệu thuyên giảm, tưởng như phải sống chung với trĩ suốt đời.

Cơ duyên may mắn đã giúp NS biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Sau 3 tháng kiên trì dưới sự hướng dẫn của BS Lê Hữu Tuấn, bệnh trĩ nội của NS đã hoàn toàn chấm dứt.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Tham khảo thêm: Hành trình NS Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó còn hàng ngàn trường hợp bệnh nhân khác được các chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc giúp đỡ thoát khỏi căn bệnh oái oăm này.

Câu chuyện của họ đã được nhiều báo chí, truyền hình ghi lại. Những phản hồi tích cực cũng được truyền tai nhau rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. 

Báo chí truyền thông đưa tin về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Báo chí truyền thông đưa tin về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ đó trở thành giải pháp chữa bệnh trĩ “thần kỳ”, nhiều người săn lùng, tìm kiếm.

Bài thuốc không chỉ là cứu cánh cho người bệnh mà còn là minh chứng giúp nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp YHCT truyền thống, khẳng định uy tín và thương hiệu của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bên cạnh bài thuốc chất lượng, hiệu quả, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tiêu hóa trực tràng. Tất cả họ đều là những người giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, đã có nhiều thành tích đáng nể trong điều trị bệnh.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, các BS ở đây luôn sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trong mọi liệu trình điều trị, điều chỉnh khi cần thiết để đạt được kết quả trị liệu cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định vững chắc uy tín và thương hiệu trong lòng người dân, là đơn vị Y tế kiểu mẫu được Bộ y tế công nhận cùng với nhiều giải thưởng cao quý.

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị tại đây.

Thông tin bổ sung: Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Những yếu tố làm nên uy tín và chất lượng

Mọi vấn đề thắc mắc về bệnh trĩ nội và liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chi tiết, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ chuyên gia 24/7.

Trung tâm đang mở rộng dịch vụ thăm khám online và hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị của bệnh nhân ở xa.

Địa chỉ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận – HCM
 • Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại/ Zalo

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Nhanh chóng chấm dứt nỗi đau bệnh trĩ mọi cấp độ cùng BS chuyên khoa hàng đầu

Hi vọng những thông tin trên đây về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội sẽ là gợi ý thích hợp để giúp bạn giải quyết tất cả các cấp độ bệnh trĩ đang gặp phải. Chúc bạn sớm khỏi!

Có thể bạn quan tâm:

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. Mai Ng says: Trả lời

  Dạo gần đây, mỗi lần đi vệ sinh mình cảm thấy hơi đau rát, lúc dùng giấy thì thấy có máu >.< liệu có phải mình bị trĩ không? Search google vẫn không ăn thua lắm mà đi khám khoản này lại rất ngại, k biết nên làm sao nữa.

  1. Bình Bình says: Trả lời

   Khuyên chế nên đi khám, ngại mấy cũng vẫn phải đi chế ạ

  2. Bình Bình says: Trả lời

   1 là trĩ 2 là chế mới chỉ bị táo thôi 😀 mấy ngày tới tích cực bổ sung chất xơ xem tình hình có cải thiện không r đi khám cũng chưa muộn chế ạ

   1. Mai Ng says: Trả lời

    Ăn rau gì nhiều chất xơ bây giờ bạn ơi???

    1. Bình Bình says: Trả lời

     Cứ rau là có chất xơ rồi, chế ăn thêm khoai lang cho nhuận tràng nha :))

     1. Mai Ng says:

      Mình cảm ơn nhiều nhé 😀

 2. Nguyễn Đắc says: Trả lời

  Trĩ nội hay trĩ ngoại thì nguy hiểm hơn thế mọi người??? và cái nào dễ mắc hơn vậy?

  1. Hà Phạm Thị says: Trả lời

   Theo mình biết thì số người mắc trĩ nội cao, còn mức độ nguy hiểm thì như nhau thôi b à.

   1. Đinh Thị Duyên says: Trả lời

    Bị trĩ ngoại hay trĩ nội thì mức độ nguy hiểm đều như nhau, đều chia làm 4 cấp độ. Trĩ ngoại do biểu hiện ở bên ngoài nên dễ nhận biết hơn trĩ nội. Bệnh trĩ được chia làm 3 loại chứ không phải 2 loại như mọi người thường nghĩ đó là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp (gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại). Khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh trĩ như cháy máu khi đi ngoài, sa búi trĩ thì bạn nên đi kiểm tra, phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

 3. Bùi Mai Lan says: Trả lời

  Theo như bài này thì mình đang bị trĩ cấp độ 2, đọc đến mấy cái biến chứng về trĩ mà lo ghê, đang điều trị rồi mà đầu óc vẫn cứ hay hoang mang lo lắng.

  1. Vũ Hạnh says: Trả lời

   Chị ơi chị đang chữa trĩ ở đâu thế?

  2. Bùi Mai Lan says: Trả lời

   Mình chữa ở viện Bạch Mai, uống thuốc hơn 2 tháng rồi nhưng chưa thấy ăn thua gì cả, bác sĩ thì cứ kêu uống tiếp đi, mình đang tính đi chữa ở chỗ khác mà chưa tìm hiểu được địa chỉ nào uy tín cả.

  3. Vũ Hạnh says: Trả lời

   Chị ơi thử đến trung tâm này xem này, đọc bài viết em thấy cũng hợp lý ghê ấy, chuyển từ tây y sang đông y biết đâu lại khỏi luôn

 4. Vũ Thùy Linh says: Trả lời

  Mn ơi cho hỏi là mình vừa sinh bé được 3 tháng, thì h phát hiện triệu chứng trĩ, mình nghĩ là mình mới chỉ bị nhẹ thôi thì bâyh có nên đi chữa luôn không? Hay là chờ bé lớn thêm chút nữa? nếu chữa đc luôn thì mình có uống được thuốc đông y không? Liệu có ảnh hưởng gì đến bé không?

  1. Thắm says: Trả lời

   Chị ơi nếu mà chữa bằng đông y thì chữa được luôn đấy chị, nhưng để chắc chắn thì nên tới trung tâm này khám, để bác sĩ họ xem tình hình bệnh của mình nữa.

  2. Vũ Thùy Linh says: Trả lời

   Đã có ai chữa trĩ ở đây chưa ạ? Hiệu quả chứ? Liệu là thuốc đông y thì có lâu khỏi không?

   1. Phương Bùi says: Trả lời

    Chắc chắn là sẽ lâu hơn chữa bằng thuốc tây rồi chị ơi, nhưng mà chữa gì chả cần kiên trì, nếu chị bị trĩ mở mức độ nhẹ, kiểu mới phát hiện thì chắc là chữa nhanh thôi, k lo lâu quá đâu.

  3. Nguyện Thị Chi says: Trả lời

   Đang cho bé bú thì nên chữa bằng đông y b à.

  4. Quỳnh Anh Trần says: Trả lời

   Theo quan điểm của mình thì cố thêm 3 tháng nữa, cho bé cai sữa rồi đi hẵng đi chữa bạn ạ 😀 chẳng phải là lo hại bé hay gì đâu, nhưng đến lúc đấy mình chăm bé không bận mấy nữa, có thời gian đi lại thăm khám, thuốc thang cũng dễ hơn.

  5. Vũ Thùy Linh says: Trả lời

   Cảm ơn mn tư vấn nhé 😀

 5. Lâm says: Trả lời

  Giới thiêu bài thuốc mà chả giới thiệu thêm địa chỉ trung tâm này nhỉ, có muốn đi khám thì biết đến đâu đây

  1. Minh Đức Ng says: Trả lời

   Bác ơi tt này ở số 35, ngõ 75, phố vĩnh phúc, ba đình, hà nội nhé

  2. Minh Đức Ng says: Trả lời

   Đây là trang web của tt này, bác vào xem thông tin cho chính xác này http://www.thuocdantoc.org/

  3. Văn Toàn says: Trả lời

   Cũng đang định hỏi địa chỉ trung tâm này, thấy bạn ghi ở HN mà chán quá, mình ở tận TPHCM thì ra HN kiểu gì nhỉ.

   1. Minh Đức Ng says: Trả lời

    Ô bác ơi, ở trong đấy cũng có chi nhánh đấy, chỗ quận Phú Nhuận thì phải em chả nhỡ rõ, bác vào web của họ là tìm được địa chỉ ngay. May nhé 😀

 6. NGUYEN VAN says: Trả lời

  Tôi bị trĩ hỗn hợp , nặng lắm, đi khám tây y phải phẫu thuật. Tôi thấy nhiều người phẫu rồi vẫn tái phát nên muốn chữa đông y. Không biết có được không. Có ai như tôi đã chữa ở đây khỏi rồi cho tôi biết để chia sẻ với nha.Xin cảm ơn nhiều.

 7. duong thi bich lieu says: Trả lời

  em đã mổ chi được 2 năm bay giờ em bi dư da thừa luc bình thường thì nó teo nhỏ nhưng lúc em có kinh thì bị căn hơi lớn làm em bị dau lưng và hậu môn vì em bị bẹnh lạc mạc nội tử cung nên nó đì xuống bác có chữa đươc bệnh da thừa hậu môn cho em được không ạ cám ơn bác

 8. Nguyễn Hải Vi says: Trả lời

  Bé nhà em được 6 tuổi, bé hay bị táo bón. Em đã cho bé uống thuốc táo bón nhưng mà không khỏi. Thời gian gần đây mỗi lần bé đi ngoài xong là thấy có một cục thịt nhỏ ở hậu môn như hạt lạc. Hình như là bé đang bị trĩ độ 2. Trước em có cho bé uống thuốc táo bón nhưng không khỏi. Tìm hiểu thì em được biết là thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả, bé nhà em được 6 tuổi thì đã có thể sử dụng được thuốc chưa vậy? và thuốc có dễ uống không? Em mong được tư vấn.

  1. Đào Minh Ngọc says: Trả lời

   Mẹ nó cho bé ăn nhiều rau xanh và hoa quả vào, có thể nấu bữa sáng ở nhà cho bé thì nấu chứ đừng cho bé ăn đồ ăn linh tinh ở bên ngoài, nhiều dầu mỡ mà lại không tốt cho bệnh của bé.

  2. Lê Thúy says: Trả lời

   Với kinh nghiệm đã từng điều trị bệnh trĩ thì tôi khuyên mẹ nó như này:
   – Cho bé ăn nhiều rau xanh, hoa quả, khoai lang, tăng cường chất xơ cho bé để bé không còn bị táo nữa, hạn chế cho bé uống nhiều nước ngọt và ăn đồ cay nóng.
   – Không nên cho bé điều trị bằng tây y, vì dùng thuốc tây y không điều trị dứt điểm được, bệnh rất nhanh tái phát. Thêm nữa là bé còn nhỏ, uống nhiều thuốc tây mai sau rất dễ bị nhờn thuốc và rất hại dạ dày.
   – Điều trị bằng bài thuốc đông y của người H’Mông hiệu quả, nhưng thời gian điều trị hơi lâu, mẹ phải cố gắng theo sát bé. Ngoài ra, thuốc hơi đắng, mẹ nó lên nhờ bác sĩ cho thêm một số vị thuốc có vị ngọt vào cho bé dễ uống hơn.
   Chúc bé sớm khỏi bệnh nhé.

 9. Nguyễn Thị Anh Thư says: Trả lời

  Trước khi mang bầu thì em bị đi ngoài ra máu, em cũng biết là mình bị bệnh trĩ, nhưng lúc đó thấy bệnh nhẹ nên em cũng không để ý nhiều và cũng không tìm cách chữa trị, chủ yếu thay đổi chế độ ăn uống. Rồi em mang bầu, do uống nhiều canxi và sắt nên thường xuyên bị táo bón, dạo gần đây em thấy ở hậu môn xuất hiện búi trĩ to bằng đầu ngón tay út, cứ đi vệ sinh xong là nó tự co lên. Hiện tại em đang mang bầu được 30 tuần rồi, nhiều khi đi vệ sinh em thấy rất khó chịu. Phụ nữ đang mang bầu như em thì có sử dụng được thuốc này không vậy?

  1. Nguyễn Như Yến says: Trả lời

   30 tuần nếu mà là mang thai bé đầu lòng thì cũng sắp sinh rồi còn gì nữa. Mình cũng không biết được trường hợp của bạn có sử dụng được thuốc này không. Mình nghĩ bạn nên liên hệ vào số điện thoại bác sĩ 04 7109 5599, hỏi rõ bác sĩ xem thế nào.
   Theo mình thì nếu bạn không sử dụng được thuốc uống thì nhờ bác sĩ kê thuốc ngâm cho. Thuốc ngâm tuy không khỏi được triệt để nhưng sử dụng xong rất dễ chịu, giúp bạn bớt đau, bệnh không tiến triển được nữa. Chờ sinh bé ra một thời gian rồi lúc đó mình kết hợp cả thuốc uống nữa là được.
   Đây có thông tin cụ thể về bài thuốc, bạn tìm hiểu kĩ xem nhé. http://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-bi-truyen-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html

 10. Hoài says: Trả lời

  Ai bị trĩ nhẹ thì em khuyên mọi người nên ăn nhiều rau giếp cá vào, có thể là ăn sống hoặc ép lấy nước uống. Sử dụng thường xuyên kết hợp với ăn nhiều rau xanh và hoa quả, không ăn nhiều đồ cay nóng thì tình trạng bệnh sẽ giảm. Em làm liên tục như vậy, bệnh trĩ độ 1 của em hết luôn.

  1. Vũ Xuân Quỳnh says: Trả lời

   Tôi cũng thấy cách này hiệu quả. Bà xã nhà tôi bị trĩ độ 1 thôi nên cũng dễ điều trị. Ngày nào cũng một cốc nước ép rau diếp cá uống thế mà khỏi.

   1. Vũ Duy Cường says: Trả lời

    Trĩ độ 1 sử dụng cách này còn ăn thua chứ như tôi bị trĩ gần 3 năm trời, giờ thành trĩ độ 3 rồi, cũng rau diếp cá ăn sống hàng ngày mà có khỏi được đâu. Tôi đang tính đi cắt trĩ đây, cắt phăng nó đi cho đỡ mệt mỏi. Cũng biết là cắt trĩ thì vẫn bị tái phát nhưng được lúc nào hay lúc đấy chứ ngày nào cũng một nắm thuốc uống, rồi lại thuốc đặt nữa mà mãi không khỏi nên cũng nản lắm.

 11. Phan Bá Thái says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi địa chỉ của trung tâm này ở đâu vậy? em muốn đến khám.

  1. Đỗ Cường says: Trả lời

   Vừa mới kiếm được, chia sẻ cho bạn luôn
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc.
   Hà Nội:
   – Đ/c Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
   – ĐT: (04) 7109 5599 – 0979 509 155.
   Hồ Chí Minh:
   – Số 145 – Hoa Lan – Phường 2 – Q. Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
   – ĐT: Điện thoại: (08) 7109 3399
   Website: http://www.thuocdantoc.org.
   Email: info@thuocdantoc.org

   1. Nga says: Trả lời

    Phải đến tận trung tâm mới lấy được thuốc ah? không biết là trung tâm có làm việc thứ bảy và chủ nhật không nữa?

    1. Hoàng Thanh Tâm says: Trả lời

     Trung tâm làm việc trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Có thắc mắc gì thì chị cứ liên hệ vào số máy ở trên kìa. Tốt nhất trước khi đến cứ gọi điện trước cho chắc ăn, rồi xem có phải chuẩn bị gì không để đi cho tiện. Chứ đi khám mà cứ quên cái nọ rồi cái kia đến lúc phải đi chụp, xét nghiệm lại mệt lắm.

 12. Nguyễn Thị Du says: Trả lời

  Xã nhà em bị bệnh trĩ nội độ 2 gần nửa năm rồi, Xã đang dùng thuốc An Trĩ Vương được 4 tháng nhưng mà không khỏi, búi trĩ vẫn vậy. Em cũng thấy mọi người nhắc nhiều tới thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này nhưng mà chồng em thì bảo thuốc đông y thì hiệu quả gì, giờ ai còn dùng thuốc đông y nữa cơ chứ. Tình hình mãi thuốc tây mà không khỏi được chắc em cũng phải động viên chồng sử dụng thuốc đông y xem thế nào. Mọi người ai có kinh nghiệm về dùng thuốc này thì có thể chia sẻ với em được không vậy?

 13. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

  Thuốc đông y của người dân tộc hiệu quả lắm nhé. Trước bác rể em cũng chữa đau nhức xương khớp của một thầy lang trên Hà Giang, thấy nghe bảo đâu là dân tộc H’Mông. Thầy lang ở xa quá, nhà em ở Vĩnh Phúc không có điều kiện để qua nhưng cũng muốn mua thuốc của họ về sử dụng. Không biết là thuốc của người H’Mông sau khi chuyển giao về cho trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì có còn hiệu quả như trước không nhỉ?

 14. Vũ Minh Ngọc says: Trả lời

  Mới điều trị khỏi bệnh trĩ xong nên tôi lên đây chia sẻ với mọi người. Tôi bị bệnh trĩ 2 năm, đã uống thuốc tây và thực phẩm chức năng nhưng cũng không khỏi. Tôi sử dụng cả thuốc đặt nữa nhưng mà cũng không ăn thua gì hết, búi trĩ vẫn cứ lòi ra mỗi khi đi vệ sinh. Biết chuyện, chị ở công ty giới thiệu cho tôi đến trung tâm thuốc dân tộc, chị nói ở đó có bác sĩ Tuyết Lan điều trị những bệnh đường tiêu hóa rất hiệu quả. Tôi có đến đó gặp bác sĩ Lan để điều trị, sau một hồi tư vấn bác sĩ kê cho tôi thuốc uống và thuốc ngâm, liệu trình 3 tháng về sử dụng. Tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ về thời gian uống thuốc và chế độ sinh hoạt mà khỏi bệnh.

 15. Lương Thị Trang says: Trả lời

  Tôi đang làm nhân viên văn phòng, năm nay 28 tuổi, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, thời gian gần đây tôi thường xuyên đi cầu ra máu. Máu màu đỏ tươi, không ra nhiều, lúc có lúc không. Tôi đoán khả năng cao là mình đang bị bệnh trĩ, nhưng mới ở mức độ nhẹ. Tình hình của tôi như vậy sử dụng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có điều trị triệt để được không? Tôi cám ơn.

 16. Lâm Tùng says: Trả lời

  Không biết là thuốc này điều trị trong bao lâu thì khỏi vậy mọi người. Em sử dụng thuốc của bệnh viện 108 cả 2 tháng nay mà không thấy ăn thua gì hết.

  1. Phạm Mai Hương says: Trả lời

   Em nghe mọi người nói nhanh cũng phải 2 tháng mới khỏi được bệnh. Tại vì là thuốc đông y nên hiệu quả chậm hơn so với tây y.

   1. Bích Thủy says: Trả lời

    Cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn đang ở trĩ độ mấy mà thời gian điều trị khác nhau. Mình bị tương đối nặng, trĩ nội độ 3, mất hơn 3 tháng mới khỏi bệnh đó. Bị cái bệnh này không chỉ uống thuốc thôi đâu mà việc ăn uống cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều về thời gian điều trị. Lúc đầu dùng thuốc tôi không quan tâm đến nó lắm nên thời gian đầu bệnh tiến triển rất chậm. Sau này ăn nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế ăn đồ cay nóng mà bệnh tiến triển rất nhanh, cũng có thể lúc đó uống thuốc được hơn tháng, thuốc bắt đầu ngấm nên tôi mới nhận thấy vậy. Dù sao thì giờ bệnh cũng đã khỏi rồi, cám ơn bác sĩ tại trung tâm rất nhiều.

   2. Thanh sơn says: Trả lời

    Chào bạn, mình cũng đang uống thuốc của trung tâm, mình cũng bị trĩ độ 3. Cho mình hỏi là bạn uống bao nhiêu tháng thì mới thấy có tiến triển, giờ thì bạn đã khỏi hẳn luôn rồi hả

 17. Phạm Văn Bình says: Trả lời

  Em 23 tuổi, vừa mới ra trường đi làm được nửa năm. Công việc của em liên quan đến xây dựng, phải theo công trình thường xuyên. Thời gian gần đây em thấy mình có dấu hiệu bị bệnh trĩ, búi trĩ đã sa ra ngoài to gần bằng ngón tay út rồi. Nhiều khi đi vệ sinh rất khó chịu. Cách đây hơn một năm em có đi cắt trĩ độ 3. Tình hình này là em đang bị tái phát bệnh trĩ. Trường hợp như em sử dụng thuốc đông y có khỏi hoàn toàn được không vậy? em đã từng đi cắt trĩ mà không khỏi rồi nên rất hoang mang.

  1. Vũ Mạnh Tiến says: Trả lời

   cắt trĩ rồi mà bị lại thì đó là chuyện bình thường rồi em nhé. Anh cũng đã cắt trĩ rồi đây, 3 năm sau nó lại tái phát. Giờ anh chuyển qua sử dụng thuốc đông y, tháng trước đến trung tâm thì được bác sĩ Lan kê thuốc và tư vấn. uống thốc thấy cũng có hiệu quả. Hy vọng dùng xong thuốc ở đây khỏi hẳn, không bị tái phát.

 18. Nguyễn Thị Liên says: Trả lời

  Cho mấy bạn đang bị bệnh trĩ nhé.
  – Tập thói quen đi đại tiện hàng ngày vào một thời điểm cố định, không nên rặn nhiều khi đi vệ sinh
  – Tập thóp hậu môn 30-50 lần vào buổi sáng và tối
  – Rửa hậu môn sau khi đi vệ sinh bằng nước sạch, hạn chế việc sử dụng giấy vệ sinh
  – Tập các bài thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.
  – Ăn nhiều rau xanh, hoa quả để bổ sung chất xơ cần thiết
  – Không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, và các chất kích thích.
  Bữa trước mình có đến trung tâm khám và được bác sĩ Lan khuyên như vậy. Nói chung là làm cũng thấy rất hiệu quả. Nếu mà kết hợp với thuốc uống và thuốc ngâm nữa thì thôi rồi, 2 tháng là khỏi bệnh.

 19. Hoàng Hiệp says: Trả lời

  Tôi nghe nói bệnh trĩ này có thuốc ngâm, rửa từ mấy loại lá trong vườn rất hiệu quả, ai đã dùng cách đó rồi thì có thể mách giúp tôi, chú uống mấy loại thuốc kia không khỏi được.

  1. Dương Thị Đồng Thảo says: Trả lời

   Anh lấy lá trầu không, lá giếp cá, lá dâu tằm, lá ngải cứu vào nồi, rồi đổ ngập nước, đun sôi khoảng 5 phút sau đó thả một cục phèn chua vào, đun thêm 1 phút nữa cho phèn chua hoàn toàn tan, bắc ra rồi xông. Xông đến khi nào nước hơi ấm thì bạn đổ ra thau để ngâm. cần phải cẩn thận kiểm tra nhiệt độ của nước, để nóng quá rất dễ bị bỏng.
   Anh làm như vậy đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ rất thoải mái và dễ chịu. Búi trĩ cũng teo dần đi đó. Nếu kết hợp với các loại thuốc uống nữa thì sẽ hiệu quả hơn.

   1. Lê Đình Quang says: Trả lời

    Uống nước rau diếp cá hàng ngày thì có hiệu quả không vậy? Tôi thấy nhiều người nói bị trĩ mà uống nước ép diếp cá mỗi ngày rất tốt mà không biết thực hư thế nào.

 20. Đinh Thanh Hải says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 3, đang điều trị ở đây được 2 tháng rồi, thấy bệnh cũng có tiến triển, búi trĩ cũng se lại, đi vệ sinh cũng dễ chịu hơn trước. Đang cố gắng theo hết liệu trình xem có khỏi được không. Cái loại thuốc ngâm cũng hiệu quả ra phết mà không có thời gian sử dụng nữa, cứ đi làm về mệt là tôi quên luôn cái món thuốc ngâm này. Sử dụng đầy đủ mỗi tối có khi giờ tôi khỏi bệnh rồi. Noi tóm lại cũng chỉ tại lười.

 21. Nguyễn Diễm Trang says: Trả lời

  Em bị nứt hậu môn, đi vệ sinh rất đau và rát, liệu em có sử dụng được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này không vậy? Em chưa lấy chồng nên bị bệnh này đi khám rất ngại, bác sĩ có thể chuyển thuốc về tận nhà giúp em được không? Em cám ơn.

  1. Nguyễn Khắc Hoàn says: Trả lời

   Bị bệnh mà ngại đi khám thì còn lâu mới khỏi được.

 22. Trần Thị Thu Tâm says: Trả lời

  Hôm vừa rồi mới đi khám lại trĩ tại Bạch Mai, sử dụng thuốc ở đó được 2 tháng rồi mà không khỏi, bác sĩ nói là lên đi phẫu thuật trĩ bằng phương pháp longo, rất hiệu quả. Nhưng mà em nghe một số người nói là cắt trĩ như vậy thì cũng rất dễ tái phát, vừa tốn tiền mà được mấy bữa là lại bị. Từ trước đến giờ em vẫn chỉ tin vào tây y mà không điều trị bằng đông y bao giờ. Chắc đợt này phải đánh cược thôi, sử dụng đông y một lần để xem kết quả thế nào, nếu mà vẫn không khỏi thì lúc đó quay lại Bạch Mai làm phẫu thuật luôn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *