Thực hư cách chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn liệu có tốt ?

Thưa bác sĩ, tôi bị bệnh trĩ ngoại độ 3 rồi và từng nhiều lần đề nghị được phẫu thuật cắt búi trĩ nhưng bác sĩ không cho. Nay tôi nghe nói có phương pháp chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn gì đó rất hay nhưng không biết hiệu quả thế nào để áp dụng thử. Cách chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn liệu có tốt không? Hiện giờ búi trĩ của tôi đã sa hẳn ra ngoài nên tôi rất đau và khó chịu. Kính mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Vũ Văn Đại- Phú Yên

Bệnh trĩ ngoại giai đoạn 4

TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA:

Bạn thân mến!

Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc do giáo sư Bùi Quốc Châu phát minh và được chứng nhận hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị rất nhiều căn bệnh như bệnh xương khớp, bệnh ở đường tiêu hóa, và cả bệnh trĩ.

Cậy cách chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn được tiến hành như thế nào?

Để trị bệnh trĩ ngoại trĩ nội bằng diện chẩn, những người có chuyên môn chủ yếu thực hiện các thao tác day và ấn vào các huyệt đạo nằm trong sơ đồ phản xạ thần kinh trên khuôn mặt. Các thao tác được thực hiện bằng que đầu dò, lăn, hơ, gõ và đôi khi còn kết hợp hơ nóng bằng các điếu ngải cứu để làm tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ.

Sơ đồ phản chiếu các huyệt đạo trên mặt

Dưới sự tác động của các thao tác đơn giản trên hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ được kích thích hoạt động hiệu quả hơn. Từ đó giảm thiểu được đáng kể tình trạng đau, nóng và ngứa rát khó chịu do búi trĩ gây ra mà không cần phải dùng đến thuốc.

Cách chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn liệu có tốt ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân đặt ra khi biết đến phương pháp điều trị này. Như thông tin chúng tôi đã nêu ở trên, diện chẩn sẽ giúp khắc phục và giảm thiểu được đáng kể các triệu chứng do bệnh trĩ gây ra. Tuy nhiên xét về bản chất của bệnh trĩ chính là sự sa nghẹt của búi trĩ thì diện chẩn lại không thể giúp khắc phục được.

Thêm vào đó cách chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có tay nghề cao mới đạt kết quả tốt. Chính vì vậy nếu có ý định chữa bệnh trĩ bằng phương pháp này bạn nên tìm đến các thầy thuốc có trình độ chuyên môn ở địa phương mình để thực hiện.

Thân chào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *